xechuyendung0931222686@gmail.com | MỜI LIÊN HỆ: 0931.222.686

Logo
Trang chủ  /  Rơ Móc Chở Hóa Chất  /  Sơ mi rơ móc xi téc bồn chở hóa chất 3 trục 28 khối Axit Acetic

Sơ mi rơ móc xi téc bồn chở hóa chất 3 trục 28 khối Axit Acetic

Chi tiết xe

Giới thiệu chung về sơ mi rơ mooc xi téc chở axit 28 khối TEYUN

Sơ mi rơ mooc xi téc chở hóa chất là sản phẩm được thiết kế chuyên dụng phục vụ cho hoạt động vận chuyển hóa chất được áp dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hiện nay. Việc vận chuyển các hóa chất là một yếu tố quan trọng quyết định sự an toàn, lợi ích kinh tế của các đơn vị, công ty chuyên cung cấp và sử dụng hóa chất trong quá trình sản xuất. Từ trước tới nay hoạt động vận chuyển hóa chất diễn ra rất thô sơ và chưa có tính chuyên nghiệp, các đơn vị thường vận chuyển nhỏ lẻ bằng từng thùng phuy, can nhựa. Việc sử dụng các thiết bị này tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm cho người đi đường nếu xảy ra các trường hợp không may mắn trong quá trình di chuyển.Vì vậy các đơn vị nên đầu tư sử dụng Sơ mi rơ mooc chở hóa chất bởi với lượng dung tích vận chuyển được tăng lên gấp nhiều lần và cực kỳ an toàn.

Đón đầu các xu hướng chuyển đổi từ vận chuyển hóa chất từ truyền thống sang chuyên nghiệp, hiện đại Công ty cổ phần ô tô Vũ Linh đi đầu mang về các sản phẩm vận chuyển hóa chất chuyên nghiệp trong đó sản phẩm Sơ mi rơ mooc xi téc chở hóa chất 28 khối nhãn hiệu TEYUN được Vũ Linh nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc với chất lượng cao nhất, đảm bảo đúng với các quy định kiểm định tại Việt Nam cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình di chuyển.

Chi tiết sơ mi rơ mooc xi téc chở axit 28 khối TEYUN

Sơ mi rơ mooc xi téc chở hóa chất 28 khối TEYUN được làm từ chất liệu thép carbon dày 4mm bên trong bọc nhựa LLDPE dày 16mm để chống ăn mòn và rò rỉ hóa chất ra ngoài. Bồn chứa thường có hình elip, có thể thiết kế một ngăn lớn hoặc chia ra các ngăn nhỏ để chở được nhiều loại hóa chất trên cùng một lượt vận chuyển. Giữa các ngăn được ngăn cách cẩn thận tránh xảy ra những phản ứng hóa học không mong muốn hoặc gây nguy hiểm. Trong bồn có nhiều tấm chắn sóng bằng nhựa, độ cứng của bồn rất cao đảm bảo xe vận hành an toàn và các hóa chất được bảo quản.

Tổng quan về sơ mi rơ mooc xi téc chở axit 28 khối TEYUN

PHÍA TRƯỚC SƠ MI RƠ MÓC

PHÍA SAU SƠ MI RƠ MÓC

Thông số kỹ thuật sơ mi rơ mooc xi téc chở axit 28 khối TEYUN

Téc

Nhãn hiệu

 TEYUN

Dung tích xi téc

 28m3

Vật liệu chế tạo

Bên ngoài thép các-bon 4mm, bên trong bọc nhựa HDPE 16mm

Màu

Xám

Số khoang (chiếc)

4

Tuyến hình

Hình e-líp

Kích thước

Kích thước bao(mm)

11770 x 2500 x 3150

Chiều dài cơ sở(mm)

6.980 +1310 +1310

Trọng lượng

 Tổng trọng lượng(kg)

39.065

Tải trọng(kg)

29.400

Tự trọng(kg)

9.665

Sát-xi

Cầu

3 cầu FUWA 13 tấn

Chốt kéo

50#

Lốp

Thông số lốp

12R22.5

Số lượng lốp

12+1 lốp dự phòng

Kèm theo

Những thông số khác theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

 

0931.222.686