xechuyendung0931222686@gmail.com | MỜI LIÊN HỆ: 0931.222.686

Logo
Trang chủ  /  Rơ Móc Xăng Dầu  /  Sơ mi rơ móc chở xăng dầu 44 khối bồn nhôm bóng hơi BPW

Sơ mi rơ móc chở xăng dầu 44 khối bồn nhôm bóng hơi BPW

Chi tiết xe

Giới thiệu chung về sơ mi rơ mooc chở xăng dầu 44 khối bóng hơi, cầu BPW

Nhu cầu về vận tải xăng dầu lớn, việc vận chuyển bằng các xe tải đóng bồn có rất nhiều lợi thế tuy nhiên nó cũng có hạn chế đặc biệt là khối lượng hàng hóa tải khi mà tối đa các xe có đóng bồn có thể đáp ứng được là 44 khối. Trên cơ sở đó mà sơ mi rơ mooc chở xăng dầu ra đời và giải quyết được các vấn đề này. Với sơ mi rơ mooc, lượng xăng dầu được vận chuyển có thể đạt từ 40 khối trở lên.

Công ty chúng tôi tự hào đơn vị hàng đầu trong ngành với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu các xe, sơ mi rơ mooc vận chuyển xăng dầu. Đến với Công ty chúng tôi khách hàng sẽ được đáp ứng tất cả các nhu cầu mong muốn về một sản phẩm vận chuyển xăng dầu. Khách hàng của Công ty đều là các doanh nghiệp lớn trong ngành xăng.

Sơ mi rơ mooc chở xăng dầu 44 khối nhíp bóng hơi được Công ty chúng tôi nhập khẩu đạt tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường do cục đăng kiểm Việt Nam cấp cho xe cơ giới đường bộ.

Chất liệu của sơ mi rơ mooc chở xăng dầu 44 khối bóng hơi BPW

Sơ mi rơ mooc chở xăng dầu 44 khối bóng hơi được sản xuất từ chất liệu hợp kim nhôm. Những tấm nhôm to bản sẽ được uốn tạo thành phần bồn, bên cạnh đó với công nghệ hàn tự động các mối nối của phần bồn được gắn kết cực kỳ chắc chắn đảm bảo không bị rò rỉ trong quá trình vận chuyển.

Khu vực cổ lẩu của sơ mi rơ mooc chở xăng dầu 44 khối nhíp bóng hơi BPW

Phần khu vực cổ lẩu được thiết kế để người dùng di chuyển không bị trơn trượt do tính chất của bồn nhôm khá phẳng và trơn.

Lắp lẩu của sơ mi rơ mooc là lắp lẩu kiểu châu Âu, đây là một trong 2 loại lắp lẩu được sử dụng tương đối phổ biến tại nước ta. Với mỗi phần cổ lẩu đều được trang bị một ống hồi hơi được nối đều với các khoang với nhau.

 

Bên trong và hệ thống van của sơ mi rơ mooc chở xăng dầu 44 khối nhíp bóng hơi

Các khoang được chia ra độc lập và được đo lường chuẩn kích thước. Bên trong các khoanh được thiết kế với các tấm chắn sóng có tác dụng giảm quá trình tác động lực của xăng dầu tác động trong quá trình di chuyển.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

0931.222.686