xechuyendung0931222686@gmail.com | MỜI LIÊN HỆ: 0931.222.686

Logo
Trang chủ  /  Xe xitec (bồn) chở xăng dầu  /  Ô tô xi téc chở xăng dầu 22 khối Hyundai HD320 Euro 4 bồn thép

Ô tô xi téc chở xăng dầu 22 khối Hyundai HD320 Euro 4 bồn thép

Chi tiết xe

GIỚI THIỆU VỀ Ô TÔ XI TÉC CHỞ XĂNG DẦU 4 CHÂN 22 KHỐI HYUNDAI HD320

Xe chở xăng dầu 22 khối Hyundai HD320 thiết kế đóng mới theo quy chuẩn Châu Âu lần đầu xuất hiện tại Công ty chúng tôi. Đơn vị chuyên cung cấp xe bồn, xe xitec chuyên dụng chất lượng cao và giá thành cạnh trạnh ở Hà Nội và khu vực Phía Bắc. Đối tác chiến lược của nhiều đơn vị như Petrolimex, PVoil vận chuyển xăng dầu đi toàn quốc.

 

Xăng dầu hay còn gọi tắt là nhiên liệu được sử dụng rộng rãi trong thời kỳ phát triển công nghiệp hiện nay. Vì là vật liệu dễ cháy nổ nên khi vận chuyển cần một chiếc xe chở xăng dầu tiêu chuẩn cao, mang tính chất bền bỉ và chỉ số an toàn lớn. Hiểu rõ được tầm quan trọng của những chiếc xe bồn, xe xitec chuyên chở xăng dầu thì chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những chiếc ô tô chuyên chở xăng dầu thế hệ mới của Hyundai hiện nay.

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều loại xe, hãng xe nên việc lựa chọn một dòng xe chất lượng để vận chuyển xăng dầu là điều không dễ. Để giúp quý khách tìm hiểu tham khảo và lựa chọn được chiếc xe chở xăng dầu 22 khối tốt nhất, phù hợp nhất. Công ty chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến sản phẩm Hyundai HD320 bồn 22 khối (22m3) chở xăng dầu hạng nặng thời điểm này. Đây cũng là chiếc xe được nhiều doanh nghiệp vận tải lớn ưa thích sử dụng. Khẳng định được chất lượng hoàn hảo mà chiếc ô tô tải này mang lại.

 

Xe bồn xăng dầu 22 khối Hyundai HD320 thiết kế trên nền xe tải Hyundai 4 chân nhập khẩu nguyên chiếc Hàn Quốc. Xitec đóng mới với những vật liệu nhập khẩu như Van, bơm đều từ Hàn Quốc sản xuất. Bồn chở xăng dầu chia 4 khoang tiện dụng trong quá trình vận hành. Đây là dòng xe bồn, xe xitec chuyên dụng dùng để vận tải nhiên liệu xăng dầu, với dung tích lên tới 22 khối (m3), xe có thể vận chuyển và cung cấp 1 lượng xăng dầu cực lớn cho các trạm bơm, giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Bồn chứa xăng dầu : thường có hình elip, sử dụng chất liệu làm bồn là nhôm hoặc thép. Bên trong bồn thường được chia thành các khoang chứa để đáp ứng cho nhu cầu khác nhau của từng cửa hàng, mặc khác nó còn góp phần đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Bên trong téc sử dụng công nghệ hàn đối đầu tiên tiến, có tấm chắn sóng, sau khi téc thành hình sẽ tiến hành cao áp kiểm tra rò rỉ làm cho téc có độ cứng cao, trọng tâm ổn định, an toàn khi vận chuyển.

Công nghệ CNC hàn dọc 3 khung chuẩn, mối hàn mịn, kiểu dáng van elip chuẩn đẹp + Hành lang làm việc trên cao được làm bằng tôn nhám chống trượt, mặt bồn được trải lưới mắt cáo chống trơn trượt.

Khi đến với Công ty Chúng tôi. Quý khách sẽ hài lòng với :

1. Giá cả hợp lý – Chất lượng đảm bảo – Thủ tục nhanh và đơn giản.

2. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp cuẩ đội ngũ CB – CNV trình độ tay nghề cao, nhiệt tình luôn sãn sàng vì lợi ích của khách hàng .

3. Thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh gọn với lãi suất ưu đãi thất (Vay tới 70% – 80% trị giá xe)

4. Dịch vụ bảo hành bảo dưỡng chuyên nghiệp.

5. Phụ tùng chính hãng .

6. Dịch vụ đăng ký, đăng kiểm, cải tạo đóng thùng.

0931.222.686