xechuyendung0931222686@gmail.com | MỜI LIÊN HỆ: 0931.222.686

Logo
Trang chủ  /  Phụ tùng xe xăng dầu  /  Bơm xăng dầu cánh gạt Blackmer YB50

Bơm xăng dầu cánh gạt Blackmer YB50

Chi tiết xe
Bơm nhiên liệu cánh gạt kiểu Blackmer:

 Các máy bơm dầu nhiên liệu có cánh gạt này có một số cánh gạt tự do trượt vào hoặc ra khỏi các khe trong rôto máy bơm.

 Khi người điều khiển máy bơm quay rôto, lực ly tâm, thanh đẩy và / hoặc chất lỏng có áp làm cho các cánh gạt di chuyển ra ngoài trong các khe của chúng và chịu lực tác động vào lỗ bên trong của vỏ máy bơm tạo thành các buồng bơm.

 Khi rôto quay, chất lỏng chảy vào khu vực giữa các cánh gạt (buồng bơm) khi chúng đi qua cổng hút. Chất lỏng này được vận chuyển xung quanh vỏ máy bơm cho đến khi đến cổng xả. Lúc này, dịch được ép ra ngoài theo đường ống xả.

 Được thiết kế để sử dụng trong các nhà máy lọc dầu, nhà máy dầu bôi trơn và ngành công nghiệp nói chung cho các ứng dụng chế biến, chiết rót và chuyển giao.

 Dòng máy bơm có các lớp lót và đĩa cuối có thể thay thế cho phép dễ dàng xây dựng lại buồng bơm về tình trạng như mới mà không cần tháo máy bơm ra khỏi đường ống.

• Các máy bơm dầu nhiên liệu có cánh gạt này có một số cánh gạt tự do trượt vào hoặc ra khỏi các khe trong rôto máy bơm.

• Khi người điều khiển máy bơm quay rôto, lực ly tâm, thanh đẩy và / hoặc chất lỏng có áp làm cho các cánh gạt di chuyển ra ngoài trong các khe của chúng và chịu lực tác động vào lỗ bên trong của vỏ máy bơm tạo thành các buồng bơm.

• Khi rôto quay, chất lỏng chảy vào khu vực giữa các cánh gạt (buồng bơm) khi chúng đi qua cổng hút. Chất lỏng này được vận chuyển xung quanh vỏ máy bơm cho đến khi đến cổng xả. Lúc này, dịch được ép ra ngoài theo đường ống xả.

• Được thiết kế để sử dụng trong các nhà máy lọc dầu, nhà máy dầu bôi trơn và ngành công nghiệp nói chung cho các ứng dụng chế biến, chiết rót và chuyển giao.

• Dòng máy bơm có các lớp lót và đĩa cuối có thể thay thế cho phép dễ dàng xây dựng lại buồng bơm về tình trạng như mới mà không cần tháo máy bơm ra khỏi đường ống.

.

.

.

.

.

.

0931.222.686